vị trí của bạn Home tin tuc bong da anh

VUG 2016 và giấc mơ của những “gã nông dân”

VUG – giải thể thao trong nhà quy mô bậc nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Và hẳn nhiên với những chàng sinh viên Nông nghiệp chúng tôi, đó là khát khao, là đam mê được một lần khẳng định mình với bạn bè trên khắp cả nước.

VNUA từng ghi dấu ấn không nhỏ ở nội dung sân 11 người, khi là một trong những đại diện phía Bắc đến với vòng chung kết bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2015. Nhưng khi quay lại với thảm thi đấu trong nhà, họ chỉ như những kẻ học việc bởi đặc thù của ngôi trường đóng tại khu vực Trâu Quỳ, Gia Lâm, không đủ điều kiện để tập luyện Futsal. Lực lượng của đội bóng lại chỉ là tập hợp của những sinh viên Nông nghiệp có niềm đam mê với Futsal, 12 con người ấy cần mẫn tập luyện hàng tuần trong hơn một năm qua, và chờ đợi ngày được khoác lên mình chiếc áo đấu của VUG.
Đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại giải Sinh viên Thủ đô 2016
Thật may, giấc mơ VUG của những “gã nông dân” trẻ tuổi ấy đang dần được viết nên bởi những chiến tích mà chính họ cũng chẳng thể ngờ tới. Không được đánh giá cao nhưng trận đấu mở màn với VNUA là màn hủy diệt ĐH Ngoại Ngữ với tỉ số khó tin 8-0. Trận đấu thứ 2, khó khăn lại bủa vây khi trước một ĐH Xây Dựng quá già dơ, VNUA chấp nhận thất bại 1-3. Đến trận đấu cuối cùng, các CĐV của đội bóng này như được từ cõi chết trở về, VNUA khởi đầu không thể tệ hơn khi thủng lưới trước 3 bàn, nhưng cũng chính thời điểm khó khăn nhất, VNUA lại khẳng định được bản thân mình khi kiên cường cầm hòa Đại học Y 4-4.
Đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã lọt vào đến bán kết giải VUG Hà Nội 2016
Vòng 1/16 lại là một trận đấu đầy khó khăn nữa trước đương kim vô địch FPT, nhưng cũng lại một lần nữa VNUA chiến thắng, và thắng nhờ bản lĩnh và một chút may mắn trên chấm phạt đền. Vòng tứ kết, VNUA được đánh giá yếu hơn đối thủ ĐH Dược Hà Nội mới bước vào trận đấu được vài phút ĐH Dược đã có bàn thắng mở tỉ số trước. Nhờ bàn thua sớm, đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam mới chứng tỏ được bản lĩnh và có tinh thần thi đấu kiên cường hơn, lấn lướt hơn đối thủ ở cuối hiệp 1 và hiệp 2 những nỗ lực đó đã hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng 4-1 trước đội bóng ĐH Dược Hà Nội để có mặt tại vòng bán kết. 
Các CĐV của đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn rất máu lửa
Đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam thực sự là hiện tượng của giải VUG Hà Nội 2016 Đối thủ trước mắt sẽ là ĐH Bách Khoa HN, đội bóng từng đánh bại VNUA ở trận chung kết tại sân đấu 11 người khu vực. Sẽ là rất khó khăn nhưng VNUA có một lợi thế đó chính là tinh thần thi đấu quật cường, dẫu còn 10 giây cũng không buông súng, và chúng tôi sẽ chiến đấu với tinh thần và danh dự của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.
Đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Bách Khoa ở bán kết

VUG – giải thể thao trong nhà quy mô bậc nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Và hẳn nhiên với những chàng sinh viên Nông nghiệp chúng tôi, đó là khát khao, là đam mê được một lần khẳng định mình với bạn bè trên khắp cả nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/190/vug-2016-va-giac-mo-cua-nhung-ga-nong-dan/