vị trí của bạn Home soi kèo euro

peter schmeichel

Huyền thoại sống Peter Schmeichel cưới cựu người mẫu Playboy【peter schmeichel】:Lễ cưới của Peter Sch

peter schmeichel

Huyền thoại sống Peter Schmeichel cưới cựu người mẫu Playboy

peter schmeichel

Lễ cưới của Peter Schmeichel:

Lễ cưới của cặp đôi tên tuổi khá rình rang trong làng giải trí này diễn ra hôm 18-6 tại nhà thờ Egebaeksvang ở Copenhagen, Đan Mạch, bốn tháng sau khi đính hôn. Laura von Lindholm năm nay 46 tuổi, từng làm người mẫu của tạp chí “người lớn” Playboy và hiện là một nghệ sĩ sân khấu kiêm chuyên gia tư vấn dinh dưỡng. Trong khi đó, Peter Schmeichel lớn hơn Laura đến 9 tuổi, đang đảm nhiệm vai trò đại sứ bóng đá cho Man United, CLB mà ông gắn bó trong 8 năm đỉnh cao của sự nghiệp cầu thủ.

Đám cưới được tổ chức tại Copenhagen quê hương của Peter

Đám cưới của Peter Schmeichel và Laura von Lindholm được tổ chức trước sự chứng kiến của 200 khách mời là người thân, bạn bè của gia đình. Con trai của thủ môn huyền thoại này, hiện là người giữ thành chính thức của CLB Leicester Kasper Schmeichel, đến tham dự lễ cưới cùng cô vợ Stine Gyldenbrand Schmeichel. Kasper và chị gái Celcilie là con của Peter và người vợ trước Bente. Đôi vợ chồng này sống với nhau 31 năm trước khi chia tay vào năm 2013.

200 khách mời tham dự lễ cưới của thủ thành huyền thoại 55 tuổi

Nụ hôn của đôi vợ chồng mới

Ở tuổi 46, cựu người mẫu Laura vẫn đẹp lộng lẫy

Peter Schmeichel có 398 lần ra sân trong màu áo Man United giai đoạn 1991-1999, đeo băng thủ quân “Quỷ đỏ” ở mùa giải giành cú ăn ba lịch sử 1999. Trong cuộc bình chọn do hãng tin Reuters tổ chức năm 2001 với trên 200.000 người tham gia bỏ phiếu, Peter Schmeichel đứng đầu danh sách “Các thủ môn hay nhất mọi thời đại”, xếp trên cả hai tên tuổi lớn Lev Yashin và Gordon Banks. Trước đó, vào năm 2000, tổ chức Liên đoàn quốc tế lịch sử bóng đá và thống kê (IFFHS) bình chọn Peter Schmeichel là một trong 10 thủ môn hay nhất của thế kỷ XX.

Vợ chồng Kasper Schmeichel đến dự lễ cưới của cha

peter schmeichel Link

peter schmeichel

(NLĐO) – Quen nhau 5 năm trước rồi chia tay vào năm 2017, cựu huyền thoại bóng đá Peter Schmeichel và cựu người mẫu tạp chí Playboy Laura von Lindholm vừa tái hợp và quyết định chung sống lâu dài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/485/peter-schmeichel/