vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

ảnh one

Đột kích phòng tập thể hình dàn Ringirls nóng bỏng của ONE Championship【ảnh one】:”Ring Girl” là thuậ

ảnh one

Đột kích phòng tập thể hình dàn Ringirls nóng bỏng của ONE Championship

ảnh one

“Ring Girl” là thuật ngữ chỉ những cô nàng cầm bảng hiệu ở các hiệp đấu trong những môn thể thao đối kháng như boxing, Muay Thai, MMA.

Tại ONE Championship, ban tổ chức thuê những cô gái người Hàn Quốc xinh đẹp và nóng bỏng vào vai “Ring Girl”

Công việc của “Ring Girl” nghe có vẻ dễ, nhưng không hề đơn giản. Các người đẹp phải thường xuyên di chuyển khắp châu Á.

Khám phá phòng tập của các Ringirl

Để giữ được thân hình hấp dẫn, họ phải nỗ lực tập luyện không ngừng.

Lee Ji Na (phải), một trong những “Ring Girl” nổi tiếng nhất của ONE Championship

Công việc làm người mẫu ở giải ONE Championship giúp họ có thu nhập hấp dẫn, đồng thời lại được đi du lịch nhiều nơi tại châu Á.

Bên cạnh công việc Ring girl của ONE Championship, các cô người mẫu này còn chơi rất giỏi các môn thể thao như đạp xe, trượt ván, trượt băng hay trượt tuyết.

Ngàoi ra, không chỉ xinh đẹp, mỹ nhân này còn rất đầu tư vào con đường học vấn khi tất cả đều có bằng đại học.

Ngoài những trận đấu chính trong khuôn khổ sự kiện, dàn Ring Girl số một châu Á của ONE Championship cũng đã làm không khí tại sự kiện càng thêm nóng.

ảnh one Link

ảnh one

(NLĐO) – Có mặt tại TP HCM để tham dự sự kiện ONE Immoral Triumph diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ vào tối 6-9 , những Ring Girl của ONE Championship luôn là tâm điểm thu hút mọi cái nhìn từ người hâm mộ và truyền thông.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/564/anh-one/