vị trí của bạn Home soi kèo euro

lịch thi đáu u23 đông nam á

Không chủ trương cầm hòa Thái Lan【lịch thi đáu u23 đông nam á】:Với những gì đội đã thể hiện, niềm ti

lịch thi đáu u23 đông nam á

Không chủ trương cầm hòa Thái Lan

lịch thi đáu u23 đông nam á

Với những gì đội đã thể hiện, niềm tin mà người hâm mộ dành cho thầy trò ông Đinh Thế Nam là rất lớn.

Dù chưa mang đến một hình ảnh ưng ý nhất nhưng những gì U19 Việt Nam đã thể hiện trong 4 trận đấu vừa qua đã đưa đội bóng đến gần với mục tiêu đầu tiên là giành vé vào bán kết. Trong hành trình lịch thi đấu dày đặc ấy, HLV Đinh Thế Nam cũng đã thực hiện được ý định tạo cơ hội cho các cầu thủ có điều kiện ra sân để trải nghiệm thi đấu quốc tế. Quyết định xoay vòng cầu thủ cũng giúp cho các trụ cột bảo đảm được thể trạng tốt nhất ở những trận đấu quyết định.

U19 Việt Nam chỉ cần hòa Thái Lan là vào bán kết nhưng vẫn muốn giành chiến thắng. (Ảnh: VFF)

Với 10 điểm sau 4 trận, U19 Việt Nam chỉ cần 1 điểm trước U19 Thái Lan là giành vé vào bán kết. Đích ngắm có vẻ khá đơn giản ấy nhưng thực chất chưa chắc đã dễ dàng với đoàn quân của ông Đinh Thế Nam. Ở bên kia chiến tuyến, U19 Thái Lan cần thắng hoặc chí ít cũng phải có bàn dẫn trước để tạo lợi thế phòng trường hợp cần hòa có bàn thắng để đi tiếp.

“Gặp Thái Lan là trận thứ năm của U19 Việt Nam. Về lợi thế, chúng ta nhỉnh hơn họ số bàn thắng – thua khi U19 Việt Nam đang +9 còn U19 Thái Lan đang +6. Chắc chắn, chúng tôi sẽ đưa ra một số phương án cụ thể cho trận đấu này. Lứa U19 thực sự chưa ổn định. Nếu chúng ta xác định đá hòa thì khả năng thua cũng rất lớn. Chúng ta phải xác định tinh thần như thế để tổ chức phòng ngự và cả tấn công chứ không chỉ để đá không thua” – HLV Đinh Thế Nam chia sẻ.

HLV trưởng của U19 Việt Nam cho rằng xét về cơ hội, cả Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều ngang nhau. “Qua so sánh danh sách của U19 Thái Lan và U23 Thái Lan ở giải U23 Đông Nam Á tại Campuchia, tôi thấy hơn chục cầu thủ có nằm trong danh sách tham dự giải ở Campuchia tiếp tục có mặt ở U19 Thái Lan. Nhìn họ thi đấu thì có thể thấy chỉ lứa tuổi U19 nên khả năng chuyên môn của họ không tốt bằng lực lượng ở giải U23 ở Campuchia vừa qua. U19 Việt Nam cũng có thể có vài sự thay đổi khi một vài cầu thủ có vấn đề về thể lực và chấn thương nhẹ. Tôi sẽ bàn với ban huấn luyện để có thể thay đổi sơ đồ chiến thuật, cách tiếp cận trận đấu nhằm bảo đảm toàn đội chắc chắn khi phòng ngự và sắc sảo trong tấn công. U19 Việt Nam cũng cần có thời điểm pressing tầm cao” – ông Nam phân tích thêm.

lịch thi đáu u23 đông nam á Link

lịch thi đáu u23 đông nam á

Chỉ cần một điểm trước U19 Thái Lan ở lượt trận cuối bảng A diễn ra lúc 20 giờ ngày 10-7 là U19 Việt Nam sẽ giành vé vào bán kết U19 Đông Nam Á 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/587/lich-thi-dau-u23-dong-nam-a/