vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

không có gì và không một ai

Ronaldo: Không một ai có thể so sánh với tôi【không có gì và không một ai】:Phát biểu trong buổi ra mắ

không có gì và không một ai

Ronaldo: Không một ai có thể so sánh với tôi

không có gì và không một ai

Phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Nike tối 18-3, siêu sao Cristiano Ronaldo tự tin cho biết không một ai trên thế giới có được “tài năng, sự cống hiến và đạo đức nghề nghiệp” như mình và khẳng định cũng chẳng có ai có thể so sánh với anh.

Phát biểu của Ronaldo như khẳng định anh mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, hơn cả Messi – người vẫn thường được giới hâm mộ so sánh với CR7 trong những cuộc tranh luận ai là cầu thủ hay nhất hiện nay.

Tiền đạo của Real Madrid cho hay: “Thời còn trẻ, tôi từng mơ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bạn bè nhìn tôi như muốn nói rằng: “Này, mày đang nói cái quái gì vậy?”. Tôi chơi bóng với niềm vui nhưng trong tâm trí, tôi luôn nghĩ rằng mình là cầu thủ có tiềm năng. Tôi bắt đầu chơi bóng ở M.U. Tôi không thấy nhiều cầu thủ ở đó có thể sánh với tôi về tài năng, khát khao và sự chăm chỉ. Đến giờ, chẳng ai sánh được với tôi cả. Chẳng ai có thể trở thành Cristiano Ronaldo thứ hai. Tôi đi theo con đường của mình, các bạn cũng sẽ có những con đường riêng”.

Ronaldo đã ghi được tổng cộng 562 bàn/753 trận đấu trong sự nghiệp của mình. Ở Real Madrid, tỉ lệ ghi bàn của anh là hơn 1 bàn/trận. CR7 cũng ghi được 13 bàn ở 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, góp công lớn đưa Real vào tứ kết Champions League mùa này.

Trong bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình, Ronaldo chỉ còn thiếu mỗi chức vô địch World Cup và đó cũng là niềm khát khao lớn nhất của anh và tuyển Bồ Đào Nha tại Nga mùa hè này.

không có gì và không một ai Link

không có gì và không một ai

(NLĐO) – Cristiano Ronaldo vừa phát biểu một cách đầy ngạo nghễ về mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/611/khong-co-gi-va-khong-mot-ai/