vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

huy chuong seagame 30

SEA Games 30: HCV thứ 3 cho Đoàn Thể thao Việt Nam【huy chuong seagame 30】:Wushu, Thái cực quyền:Thể

huy chuong seagame 30

SEA Games 30: HCV thứ 3 cho Đoàn Thể thao Việt Nam

huy chuong seagame 30


Wushu, Thái cực quyền:

Thể thao Việt Nam hướng sự chú ý trong buổi sáng thi đấu đầu tiên SEA Games 30 vào môn Wushu với chung kết nội dung Thái cực quyền nữ. Việt Nam có 2 VĐV thi đấu ở nội dung này là Trần Thị Minh Huyền và Trần Thị Khánh Ly.

Minh Huyền bước vào thi đấu ở chung kết nội dung thái cực quyền nữ.

Xuất phát trong trang phục màu đỏ ấn tượng, Huyền đã tập trung hết sức vào bài biểu diễn của mình, với các động tác khi thì uyển chuyển, bay bướm, lúc lại mạnh mẽ, đầy uy lực. Thế nhưng điểm số cuối cùng 9,53 điểm chỉ đủ giúp cô giành tấm HCĐ sau VĐV chủ nhà Philippines và Brunei.

Trần Thị Minh Huyền – Ảnh: Quang Liêm

Trần Thị Minh Huyền (bìa phải)

Trước đó, niềm hy vọng vàng của Wushu Việt Nam Trần Thị Khánh Ly đã thi đấu không thành công khi chỉ đạt 9,48 điểm nội dung Thái cực quyền ở SEA Games 30 và không nằm trong nhóm đầu.

Võ sĩ Trần Xuân Hiệp

Trần Xuân Hiệp (bìa phải)

Wushu đang chờ Vàng từ VĐV Trần Xuân Hiệp nhưng đã thất bại! Thi đấu ở nội dung trường quyền, võ sĩ Trần Xuân Hiệp chỉ đạt 9,60 điểm và giành tấm huy chương đồng.

Xe đạp băng đồng:

Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên và đạt được ở bộ môn đua xe đạp băng đồng.Đinh Thị Như Quỳnh là tay đua giành vinh quang đầu tiên về cho Đoàn Thể thao Việt Nam, đồng đội Cà Thị Thơm về nhì với tấm huy chương bạc.

Ông Hoàng Quốc Vinh miêu tả: “Ban huấn luyện xác định đối thủ chính của Việt Nam ở nội dung băng đồng môn xe đạp tại SEA Games 30 là các VĐV Thái Lan. Nhưng trên thực tế, không chỉ Thái Lan mà nước chủ nhà cũng tiến bộ rất nhiều. Cuộc đua diễn ra căng thẳng. Nhờ chiến thuật hợp lý nên chúng ta lần lượt vượt qua VĐV Thái Lan rồi sau đó vượt qua được cả VĐV Philippines. HC Vàng và HC Bạc là phần thưởng vô cùng quý giá, mở đầu cho những ngày thi đấu đầy thành công của Việt Nam”.

Đánh giá về tấm HCV mở hàng quí giá này, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 30 Trần Đức Phấn ghi nhận: “Đây là sự nỗ lực, cố gắng tuyệt vời của VĐV Đinh Thị Như Quỳnh. Xe đạp cũng là môn thể thao Olympic đã rất xuất sắc để có được tấm HCV ngay trong buổi sáng thi đấu đầu tiên. Bên cạnh tấm HCV quí giá này, còn là tấm HCB của môn Dance Sport hay chiếc HCĐ của môn Wushu”.

Phó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1, Tổng cục TDTT Vũ Xuân Thành thưởng nóng cho HCV đầu tiên của TTVN Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cũng cho biết, Đoàn TTVN thưởng nóng 10 triệu đồng cho chiếc HCV đầu tiên này. Đáng chú ý Việt Nam cũng ẵm luôn cú đúp huy chương ở nội dung này khi Như Quỳnh (Bình Dương) đoạt HCV và Cà Thị Thơm (Sơn La) đoạt HCB.

Theo Tổng thư ký Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam Nguyễn Ngọc Vũ đây đều là hai VĐV được Xe đạp Việt Nam đầu tư và đã được dự báo trước khả năng có HCV tại Đại hội. Bước vào cuộc đua cam go, với địa hình khắc nghiệt, 2 VĐV chủ nhà Philippines dẫn đầu trong gần 4 vòng đua. Bám đuổi quyết liệt là VĐV thuộc đoàn Thái Lan và Việt Nam. Tuy nhiên vì quá gắng sức bứt tốp ngay từ đầu nên sau khi qua dốc, cả 2 VĐV của nước chủ nhà đều đuối sức – đây cũng chính là cơ hội tốt để 2 VĐV của Việt Nam vượt lên, băng băng về đích ở 2 vị trí nhất và nhì. Chiến thắng này có được ngoài ý chí và nghị lực của VĐV còn là sự tính toán chiến thuật khôn ngoan của ban huấn luyện và các VĐV đã tuân thủ triệt để đấu pháp đã đề ra, không bung hết sức ở những vòng đầu mà kiên trì đeo bám và dốc sức ở chặng đua nước rút để chiếm ưu thế khi về đích.

Dance Sport:

Một buổi sáng vô cùng thành công của cặp Đức Hòa – Hải Yến. Sau khi giành 2 HCB, thì cặp đôi này đã giành huy chương vàng nội dung quickstep, qua đó mang về chiếc HCV thứ hai cho đoàn Việt Nam. Vũ Hoàng Anh Minh và Nguyễn Trường Xuân mang về thêm 1 tấm HCB nội dung five dance ở môn Dance Sport.

Nội dung Tango, Đức Hòa và Hải Yến giành huy chương bạc. Và sau đó, ở nội dung Viennese Waltz, cặp đôinày tiếp tục giành thêm huy chương bạc. Đây đã là HCB thứ hai của cặp đôi này, và là HCB thứ 3 của đoàn Việt Nam ở môn Dance Sport.Cặp đôi Hoà – Yến chỉ xếp sau đôi VĐV nước chủ nhà Philippines.

Cặp đôi VĐV Vũ Hoàng Anh Minh và Nguyễn Trường Xuân về nhì nội dung Dance Waltz tại nhà thi đấu môn Khiêu vũ thể thao và nâng tồng số thành tích của môn Dance Sport lên 3 tấm HCB cho Thể thao Việt Nam.

Clip: Khoảnh khắc thăng hoa của Dancesports Việt Nam

Đức Hòa – Hải Yến nhận HCV nội dung quickstep

Quần vợt:

Nữ tay vợt Fodor Csilla đã giành chiến thắng trong ngày đầu ra quân nội dung đơn nữ với tỉ số 6-0, 6-1. Đồng độiSavanna Lý Nguyễn cũng vượt qua vòng 1 với tỉ số thắng6-1, 7-5.

Savanna Lý Nguyễn

Fodor Csilla

huy chuong seagame 30 Link

huy chuong seagame 30

(NLĐO) – Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân sáng 1-12 đã giành được 3 HCV SEA Games 30.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/623/huy-chuong-seagame-30/