vị trí của bạn Home bet88

vo thuat campuchia

Võ thuật Việt Nam thắng lớn đầu năm【vo thuat campuchia】:Với 12 HCV, 13 HCB, 1 HCĐ, các võ sĩ Việt Na

vo thuat campuchia

Võ thuật Việt Nam thắng lớn đầu năm

vo thuat campuchia

Với 12 HCV, 13 HCB, 1 HCĐ, các võ sĩ Việt Nam đã giành ngôi đầu bảng. Ở lần thứ tư tổ chức, hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài đến từ 7 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã đăng ký thi tài: Việt Nam, Lào, Myanmar, Indonesia, Thái Lan, Phillipines và chủ nhà Campuchia. Các võ sĩ thi đấu ở 27 bộ huy chương bao gồm 9 hạng cân đối kháng (5 hạng cân nam) và 18 nội dung quyền. Campuchia xếp nhì với 9 HCV, 7 HCB, 10 HCĐ; hạng ba thuộc về Lào với 4 HCV, 3 HCB, 14 HCĐ.

Ông Rat Shakhorn – Chủ tịch Liên đoàn vovinam Đông Nam Á – cho biết: “Với sự tham dự của đoàn Thái Lan, Vovinam giờ đây đã và đang phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Riêng ở khu vực Đông Nam Á, vovinam đã lan tỏa đến nhiều nơi như Campuchia, Lào, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar… và điều đó cho thấy sự phát triển bền vững, đúng hướng của môn võ này”.

Trong khi đó, tại Giải Vô địch kỹ thuật Lille – Pháp mở rộng lần thứ 5 – 2017 được tổ chức tại Lille từ ngày 14 đến 16-1, đoàn Việt Nam do ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam – làm trưởng đoàn tham dự, đoạt được 3 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ. HLV Nguyễn Thanh Huy cho biết: “Giải lần này nằm trong hệ thống tính điểm G1, có nhiều quốc gia và VĐV hàng đầu của khu vực châu Âu tham dự, nên chất lượng giải rất cao”. Tham dự giải có 531 VĐV của 33 nước tham dự.

Thành tích đạt được ngay đầu năm 2017 là động lực để các VĐV đội tuyển quyền Việt Nam chuẩn bị bước vào hệ thống giải chính thức, mà năm nay diễn ra rất sớm: Giải vô địch và trẻ Đông Nam Á vào tháng 3, giải vô địch taekwondo bãi biển thế giới vào tháng 5, các giải trẻ và thiếu niên châu Á đầu tháng 6, hướng đến SEA Games và Asiad.

vo thuat campuchia Link

vo thuat campuchia

(NLĐO) – Việt Nam giành ngôi đầu toàn đoàn với 12 HCV, 13 HCB, 1 HCĐ ở Giải Vô địch Vovinam Đông Nam Á lần 4 – 2017, diễn ra từ ngày 9 đến 16-1 tại Seam Reap (Campuchia).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/624/vo-thuat-campuchia/