vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

cất công

Thái Lan – VN: Thầy Park cất Công Phượng, Xuân Trường, cho Tuấn Anh đá chính【cất công】:Đội hình ra s

cất công

Thái Lan – VN: Thầy Park cất Công Phượng, Xuân Trường, cho Tuấn Anh đá chính

cất công

Đội hình ra sân của tuyển Việt Nam gặp Thái Lan

HLV Park Hang-seo đã có một số thay đổi đáng chú ý như việc giao tiền đạo Anh Đức đá cắm, Công Phượng và Xuân Trường dự bị. Riêng trường hợp tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã giữ đúng lời hứa khi tạo điều kiện cho cầu thủ của HAGL đá chính trong cuộc đối đầu với Thái Lan.

Việc Công Phượng và Xuân Trường phải ngồi dự bị cũng không quá bất ngờ bởi thầy Park không muốn những trụ cột gặp những chấn thương đáng tiếc. Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng muốn thăm dò lối chơi của người Thái, ít nhất là trong hiệp 1.

Ngoài Công Phượng và Xuân Trường dự bị, một bất ngờ khác là Trọng Hoàng tiếp tục được HLV Park Hang-seo sử dụng dù anh vừa trải qua nửa mùa giải V-League không được ra sân. Trong khi đó, Vũ Văn Thanh tiếp tục phải ngồi dự bị.

Đội hình ra sân gặp tuyển Thái Lan

Thủ môn Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Anh Đức.

cất công Link

cất công

(NLĐO) – Hơn hai giờ trước trận khai mạc King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách xuất phát ở trận gặp Thái Lan, với tâm điểm là sự trở lại của tiền vệ Tuấn Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/636/cat-cong/