vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

hentái

HLV Park Hang-seo nói gì về việc đồng nghiệp hẹn tái đấu ở chung kết?【hentái】: Trong cuộc họp

hentái

HLV Park Hang-seo nói gì về việc đồng nghiệp hẹn tái đấu ở chung kết?

hentái

Trong cuộc họp báo sau trận thắng Myanmar 1-0, HLV Park Hang-seo thẳng thắn cho biết nếu phải tái đấu với U23 Indonesia ở chung kết tranh HCV SEA Games 31 thì ông và các học trò sẵn sàn nghênh chiến.

“U23 Indonesia cũng chưa biết có vào được bán kết hay không nhưng nếu mà gặp lại họ thì chúng tôi cũng sẵn sàng, đó là điều bình thường. Việt Nam còn một trận vòng bảng trước mắt nên còn quá sớm để nói về kết quả ở bán kết hay chung kết. Có vẻ như ông Shin Tae-yong vẫn còn tức giận vì trận Indonesia thua Việt Nam 0-3 nên mới nói như vậy. Tất nhiên, nếu gặp lại Indonesia tôi cũng sẵn sàng” – ông Park Hang-seo dí dỏm trả lời.

Ngoài ra, ông Park cũng chia sẻ những tiếng kèn vuvuzela và sự cổ vũ của khán giả trên sân Việt Trì không gây ảnh hưởng tới việc chỉ đạo trên sân của ông. “Tôi nghĩ việc khán giả đến sân tận hưởng bầu không khí, cổ vũ đội tuyển chúng ta là điều đáng quý. Đó là điều bình thường, không vấn đề gì. Nếu AFC cấm thì các cổ động viên phải tuân theo. Tuy nhiên, dưới góc độ của HLV trưởng tôi nghĩ việc các CĐV đến sân cổ vũ đội tuyển mới là điều quan trọng nhất. Còn việc chỉ đạo các cầu thủ thì tôi nghĩ không ảnh hưởng. Chúng tôi vẫn có những cách chỉ đạo vào sân để cầu thủ nắm bắt” – chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ thêm.

Ông Park cũng nhấn mạnh rằng ông và ban huấn luyện luôn tin tưởng và trao cơ hội cho 20 cầu thủ trong đội hình dù đôi lúc một vài trong số họ vẫn còn mắc sai lầm cá nhân. “Họ phải thể hiện được thì tôi mới chọn. Tôi nghĩ các bạn ấy đã cố gắng hết sức rồi” – HLV Park Hang-seo đánh giá về các học trò.

hentái Link

hentái

(NLĐO) – Đưa U23 Việt Nam đứng đầu bảng A nhờ chiến thắng sít sao trước Myanmar tối 13-5, HLV Park Hang-seo sẵn sàng tái đấu đồng nghiệp đồng hương Shin Tae-yong nếu cả hai lọt vào trận tranh HCV SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/645/hentai/