vị trí của bạn Home bet88

danh sách u23 việt nam dubai cup

Đề xuất danh sách 27 cầu thủ U23 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31【danh sách u23 việt nam dubai cu

danh sách u23 việt nam dubai cup

Đề xuất danh sách 27 cầu thủ U23 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31

danh sách u23 việt nam dubai cup

Đây là đợt tập trung cuối cùng trong chuỗi rất nhiều đợt tập trung của Đội tuyển U23 Việt Nam giai đoạn 2021-2022 nhằm hướng tới 2 mục tiêu trọng điểm là SEA Games 31 và Vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Do vậy, có thể dễ dàng nhận thấy các gương mặt quen thuộc đã khẳng định được khả năng của mình như thủ thành Văn Toản, Văn Chuẩn; hậu vệ Văn Xuân, Tiến Long, Việt Anh, Thanh Bình; tiền vệ Quang Nho, Công Đến, Hoàng Anh, tiền đạo Văn Đạt, Thanh Minh, Xuân Quyết… Bên cạnh đó, sự hiện diện của chân sút tân binh trẻ Bùi Vĩ Hào cũng tạo nên điểm nhấn cho đợt hội quân lần này của U23 Việt Nam.

Danh sách cụ thể 27 cầu thủ U23 tập trung đợt này gồm 3 thủ môn: Văn Toản, Văn Chuẩn, Xuân Hoàng; ở vị trí hậu vệ có sự góp mặt của: Quang Thịnh, Tuấn Tài, Văn Xuân, Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Văn Đô, Đoàn Anh Việt, Quang Vinh, Văn Việt, Văn Lắm, Thanh Bình và Mạnh Dũng.

Hàng tiền vệ sẽ có 6 gương mặt: Quang Nho, Đức Việt, Xuân Tân, Công Đến, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Trọng Long. Các cầu thủ Vĩ Hào, Văn Tùng, Văn Đạt, Thanh Minh, Mai Xuân Quyết và Nguyên Hoàng có tên trong bản danh sách ở vị trí tiền đạo.

Theo quy định của Điều lệ môn Bóng đá nam SEA Games 31, các đội được đăng ký tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi, do vậy, Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các cộng sự đang cân nhắc để có sự lựa chọn tối ưu nhất. Danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi của U23 Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới.

Cũng theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/4 tới tại Hà Nội. Trong thời gian tập huấn trước thềm SEA Games 31, dự kiến đội sẽ có hai trận giao hữu quốc tế.

danh sách u23 việt nam dubai cup Link

danh sách u23 việt nam dubai cup

Ngày 5/4, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đề xuất danh sách 27 cầu thủ U23 cho giai đoạn tập trung cuối cùng chuẩn bị tham dự SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/740/danh-sach-u23-viet-nam-dubai-cup/