vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

seo moi nhat

HLV Park Hang-seo tiếp tục bổ sung lực lượng cho tuyển Việt Nam【seo moi nhat】:Nằm trong kế hoạch chu

seo moi nhat

HLV Park Hang-seo tiếp tục bổ sung lực lượng cho tuyển Việt Nam

seo moi nhat

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung thêm 2 cầu thủ nữa cho đội tuyển Việt Nam, đó là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh.

Thanh Thịnh và Xuân Mạnh từng là gương mặt quen thuộc trong các đợt tập trung trước đây của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam. Tuy nhiên, bộ đôi cầu thủ này đã vắng mặt trong thời gian khá dài nhằm điều trị dứt điểm chấn thương.

Cùng sở hữu khả năng có thể chơi tốt ở cả vị trí tiền vệ và hậu vệ, nên sự trở lại của Thanh Thịnh và Xuân Mạnh được đánh giá sẽ giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam phải căng sức trên cả hai mặt trận là vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Suzuki Cup 2020.

Bên cạnh việc triệu tập bổ sung Thanh Thịnh và Xuân Mạnh, HLV Park Hang-seo cũng tạo điều kiện để một số cầu thủ nổi bật của đội tuyển U22 Việt Nam lên tham gia tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, hay mới đây là Lý Công Hoàng Anh và Liễu Quang Vinh.

Theo kế hoạch, Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9. Sau khi được kiểm tra y tế và đảm bảo các yêu cầu về an toàn phòng, chống dịch bệnh, bộ đôi này sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt tay vào tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup ngay sau khi kết thúc các trận đấu tháng 11/2021 của vòng loại thứ ba World Cup 2022. Và tương tự, tuyển Việt Nam sẽ phải trở lại tập luyện ngay sau khi hoàn thành AFF Cup khi quỹ thời gian để trở lại với vòng loại thứ ba World Cup 2022 chỉ vỏn vẹn 3 tuần.

seo moi nhat Link

seo moi nhat

Việc 2 giải đấu quan trọng là vòng loại thứ ba World Cup 2022 và AFF Cup 2020 diễn ra đan xen khiến HLV Park Hang-seo và các cộng sự phải có những tính toán kỹ càng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/750/seo-moi-nhat/