vị trí của bạn Home bet88

Công Phượng bận ăn hỏi, CLB TPHCM gạch tên khỏi trận gặp Hải Phòng ở vòng 3 V.League 2020

Sáng 3/6, Công Phượng làm lễ ăn hỏi bí mật với bạn gái Viên Minh ở TPHCM. Cùng ngày, CLB TPHCM sẽ hà

Sáng 3/6, Công Phượng làm lễ ăn hỏi bí mật với bạn gái Viên Minh ở TPHCM. Cùng ngày, CLB TPHCM sẽ hành quân ra Hải Phòng, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 3 V.League 2020. CLB TPHCM muốn Công Phượng toàn tâm toàn ý làm việc trọng đại trước khi quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Công Phượng bận ăn hỏi, CLB TPHCM gạch tên khỏi trận gặp Hải Phòng ở vòng 3 V.League 2020 - Ảnh 1.

Công Phượng và bạn gái Viên Minh hẹn hò tại Bỉ. Ảnh: IGNV

.

Dù thiếu vắng Công Phượng, lực lượng CLB TPHCM vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ. Bên cạnh đó, tinh thần của đội bóng đang lên cao sau chiến thắng kịch tính trên chấm luân lưu trước CLB Đà Nẵng tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020.

Ngược lại, CLB Hải Phòng để thua Đồng Tháp 1-3 ngay vòng loại. Nội bộ cũng có dấu hiệu bất ổn khi có tin HLV Phạm Anh Tuấn sẽ rời ghế nóng. Sau đó, lãnh đạo đội bóng đã lên tiếng phủ nhận.

Công Phượng bận ăn hỏi, CLB TPHCM gạch tên khỏi trận gặp Hải Phòng ở vòng 3 V.League 2020 - Ảnh 2.

Công Phượng (số 21) không cùng CLB TPHCM thi đấu trận gặp Hải Phòng vào ngày 5/6.

Tại V.League 2020, TPHCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng đấu. CLB Hải Phòng đứng thứ 5 với 4 điểm.

Với cá nhân Công Phượng, anh làm lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh khiến nhiều người bất ngờ. Mối tình của cả hai cũng được giấu kín nhiều năm qua.

xem kèo bóng đá7m.cn livescornhận định bóng đátrực tiếp bóng đá việt nam với làohà nội fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/836/cong-phuong-ban-an-hoi-clb-tphcm-gach-ten-khoi-tran-gap-hai-phong-o-vong-3-v-league-2020/