vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

UAE tự tin biến khủng hoảng thành cơ hội lật đổ tuyển Việt Nam

Trang UAEsports có bài đăng về việc thay đổi lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, trong đó, có nhậ

Trang UAEsports có bài đăng về việc thay đổi lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, trong đó, có nhận định rằng đây là cơ hội tốt cho đội tuyển UAE để lấy lại những gì đã mất, biến nguy cơ thành cơ hội.

Lợi ích lớn nhất mà UAE nhận được là HLV Bert van Marwijk sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để chuẩn bị sau khi tái nhậm chức cách đây không lâu. Đội tuyển UAE đã thay đổi HLV trưởng liên tục trong suốt quãng thời gian vòng loại World Cup bị hoãn.

Sau khi chia tay Bert van Marwijk vì thành tích 2 thắng 2 thua sau 4 trận đã đấu tại vòng loại World Cup, UAE bổ nhiệm Ivan Jovanovic (Serbia) nhưng chỉ với 104 ngày cầm quân, chưa đá trận nào ông phải nhường ghế cho HLV Luis Pinto. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Colombia cũng chỉ kịp có 3 trận giao hữu rồi mất ghế.

van-marwijk-uae.jpg

HLV Bert van Marwijk lần thứ 2 đồng ý dẫn dắt UAE.

Có thêm thời gian cùng những trận giao hữu, HLV Bert van Marwijk sẽ có thêm cơ hội thử nghiệm và đưa ra phương án tốt nhất. Bên cạnh đó, nhiều trụ cột của đội tuyển UAE thời điểm này cũng đang chấn thương hoặc có phong độ không tốt, đặc biệt là Omar Abdulrahman, người đã ngồi ngoài vì chấn thương hơn 6 tháng nay.

Hiện tại, UAE đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 6 điểm, thi đấu ít hơn các đội còn lại 1 trận. Nếu muốn giành ngôi đầu, họ phải toàn thắng và mong chờ 3 đội xếp trên liên tục xảy chân.

UAE tự tin biến khủng hoảng thành cơ hội lật đổ tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

livescore truc tiepketquabongdaviettel fctin nhanh bóng đábáo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/853/uae-tu-tin-bien-khung-hoang-thanh-co-hoi-lat-do-tuyen-viet-nam/