vị trí của bạn Home bet88

Vì niềm tin với lứa U23, HLV Park Hang-seo chấp nhận loại quả bóng vàng Việt Nam 2017

Quyết định loại Đinh Thanh Trung và Dương Thanh Hào của HLV Park Hang-seo đến trong đêm 3/11, ngay s

Quyết định loại Đinh Thanh Trung và Dương Thanh Hào của HLV Park Hang-seo đến trong đêm 3/11, ngay sau thời điểm ông cùng Văn Quyết, Quế Ngọc Hải và Xuân Trường tham dự một sự kiện gần VFF. Quyết định ấy được gọi là “cú sốc lúc nửa đêm”. Không mấy ai có thể suy đoán, Thanh Trung nằm trong danh sách bị loại của HLV người Hàn Quốc.

Trước đó, ông loại 5 người gồm Minh Vương, Văn Thành, Viết Tú, Quốc Chí và Văn Cường. Cùng với Thanh Trung, Thanh Hào, HLV Park Hang-seo chỉ quyết định gạch tên 1 cầu thủ thuộc lứa U23.

Vì niềm tin với lứa U23, HLV Park Hang-seo chấp nhận loại quả bóng vàng Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo quyết định loại Đinh Thanh Trung để giữ lại những cầu thủ thuộc lứa U23. Ảnh: Hiếu Lương.

Nhìn vào cán cân ban đầu, lứa U23 Việt Nam có tổng cộng 16 người. Sau khi rút gọn danh sách, HLV Park Hang-seo quyết định giữ lại 15 cầu thủ thuộc độ tuổi U23. Phần còn lại gồm những đàn anh với 3 cái tên giàu kinh nghiệm đi đầu là Văn Quyết, Anh Đức và Trọng Hoàng.

Quyết định của HLV Park Hang-seo cho thấy ông đặt niềm tin rất lớn vào lứa U23 của bóng đá Việt Nam. Lý do đầu tiên nằm ở chất lượng cầu thủ. Còn lý do quan trọng nhất nằm ở sự gắn bó lâu dài kể từ ngày ông nhậm chức HLV trưởng U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trừ Lục Xuân Hưng, 14 cái tên thuộc lứa U23 đều là những người được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho VCK U23 châu Á và sau này là ASIAD 2018. Tiến Linh không có tên trong danh sách cuối cùng, Hồng Duy lỡ ASIAD 2018, số còn lại đều được coi là “công thần” của U23 và Olympic Việt Nam trong hai chiến tích lịch sử của bóng đá nước nhà trên đất Trung Quốc vào tháng 1 và Indonesia vào tháng 8.

Vì niềm tin với lứa U23, HLV Park Hang-seo chấp nhận loại quả bóng vàng Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Thanh Trung từng làm đội phó, đội trưởng tại đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng anh không tránh khỏi sự quyết liệt trong quyết định loại người từ HLV người Hàn Quốc. Ảnh: Hiếu Lương.

Sự gắn bó ấy biến những Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh trở thành đối tượng hiểu rõ triết lý của BHL, đặc biệt là HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin. Họ có thể ít kinh nghiệm thi đấu, ít bài học xương máu hơn Văn Quyết, Anh Đức nhưng thấm nhuần phong cách làm việc mang tên Park Hang-seo.

Không quá khi nói rằng, HLV người Hàn Quốc xây dựng đội tuyển Việt Nam từ bộ khung U23, tạo nên một phiên bản hoàn chỉnh hơn đội hình giành HCB U23 châu Á. Ông bổ sung thêm những đàn anh có trình độ cao vào đội hình để tăng sức mạnh cho đội bóng. Vị trí thủ môn có Văn Lâm, trung vệ có Quế Ngọc Hải, tiền vệ có Trọng Hoàng, Huy Hùng, Hùng Dũng và tiền đạo là Anh Đức, Văn Quyết.

HLV Park Hang-seo quyết định loại Đinh Thanh Trung khi các vị trí trên hàng công đã có quá nhiều sự lựa chọn. Cánh phải có Trọng Hoàng, cánh trái có Quang Hải. Trong 3 tiền đạo, Anh Đức và Văn Quyết nghiễm nhiên có suất, còn lại ông cần sức trẻ từ U23 thay vì thêm một cầu thủ tấn công đã bước sang tuổi 30.

Vì niềm tin với lứa U23, HLV Park Hang-seo chấp nhận loại quả bóng vàng Việt Nam 2017 - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam lúc này sẽ được dẫn dắt bởi các đàn anh như Văn Quyết. 15/23 cái tên của đội đều thuộc lứa U23. Ảnh: Hiếu Lương.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam tham dự AFF Cup 2018:

– Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tuấn Mạnh

– Hậu vệ (6): Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Lục Xuân Hưng, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu.

– Tiền vệ (8): Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Phan Văn Đức.

– Tiền đạo (6): Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh

lịch đá euro 2021tỷ số việt nam và ả rậpbóng đá trựcbóng đá blulịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/871/vi-niem-tin-voi-lua-u23-hlv-park-hang-seo-chap-nhan-loai-qua-bong-vang-viet-nam-2017/