vị trí của bạn Home bet88

“Việt Nam vô địch”, cuốn sách của cha dạy con về niềm tự hào dân tộc qua tình yêu bóng đá

“Việt Nam vô địch” tập hợp 36 bài viết của các nhà báo, phóng viên thể thao, cây viết trẻ ngợi ca ti

“Việt Nam vô địch” tập hợp 36 bài viết của các nhà báo, phóng viên thể thao, cây viết trẻ ngợi ca tinh thần chiến đấu quả cảm, nỗ lực không ngừng của đội tuyển Việt Nam để đoạt được chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018. Sách phát hành vào hôm qua ngày 11/1.

Với nguyên tắc tôn trọng đời sống riêng tư của các cầu thủ, cuốn sách được viết dựa trên nền tảng thông tin chính thống đã qua kiểm chứng, được phổ biến trên các phương tiện báo chí, truyền thông về 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam cùng đội ngũ Ban huấn luyện, những bác sĩ, cán bộ đã góp công vào chức vô địch Đông Nam Á của bóng đá Việt sau 10 năm chờ đợi.

36 bài viết được sắp xếp theo đội hình ra sân của một trận đấu. Các tác giả lần lượt khắc họa chân dung, những chặng đường theo đuổi đam mê bóng đá, sự nỗ lực không mệt mỏi của những thành viên ban huấn luyện, các thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo tuyển Việt Nam.

Việt Nam vô địch, cuốn sách của cha dạy con về niềm tự hào dân tộc qua tình yêu bóng đá - Ảnh 1.

Cuốn sách “Việt Nam vô địch” đã được phát hành vào ngày 11/1. Ảnh: Lê Thanh Huyền.

Lựa chọn cách truyền tải nhẹ nhàng, tình cảm, như lời người cha thủ thỉ tâm tình với đứa con trai yêu về tình yêu bóng đá, nhóm tác giả trẻ muốn thông qua câu chuyện về đội tuyển khơi dậy trong tim mỗi người tình yêu, niềm tự hào dân tộc sâu sắc. Bóng đá gắn kết dân tộc, bóng đá xóa nhòa khoảng cách khiến mọi nhà cùng vui khi chiến thắng, cùng chia sẻ nỗi buồn khi thất bại.

Theo chia sẻ của những người biên tập cuốn sách, “Việt Nam vô địch” không hướng đến góc nhìn mới mẻ hay cung cấp những thông tin mới mẻ, độc quyền về các cầu thủ tuyển Việt Nam. Cuốn sách đơn giản là món quà kỉ niệm tri ân những người hùng của dân tộc, cung cấp những kiến thúc cơ bản nhất để độc giả hiểu hơn và yêu mến hơn những chàng trai đang hằng ngày nỗ lực cống hiến vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Sách “Việt Nam vô địch” được phát hành bởi công ty TRIVIETBOOKS và được bán rộng rãi trên hệ thống các nhà sách toàn quốc.

efootball 2022lịch bóng đá việt nam hôm naynba schedulekèo bóng đá anhgame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/874/viet-nam-vo-dich-cuon-sach-cua-cha-day-con-ve-niem-tu-hao-dan-toc-qua-tinh-yeu-bong-da/