vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Chính thức hoãn trận đấu giữa U19 Long An và U19 Bình Dương

Ngày 08/3, Huấn luyện viên đội bóng U19 Long An – Lương Quốc Bảo cho biết, đội vừa nhận được thông b

Ngày 08/3, Huấn luyện viên đội bóng U19 Long An – Lương Quốc Bảo cho biết, đội vừa nhận được thông báo điều chỉnh lịch thi đấu của Ban Tổ chức giải U19 Quốc gia. Theo đó, Ban Tổ chức giải bóng đá U19 Quốc gia quyết định tạm hoãn trận đấu giữa U19 Long An và U19 Bình Dương trước đó dự kiến diễn ra vào chiều 08/3. Đồng thời, trận đấu kế tiếp giữa U19 Long An và U19 Tây Ninh chắc chắn cũng sẽ phải hoãn.

Các cầu thủ U19 Long An thi đấu rất thành công trước khi phát hiện 20 ca mắc Covid-19

Theo dự kiến, vòng loại giải bóng đá U19 Quốc gia năm nay bắt buộc sẽ phải kết thúc vào ngày 17/3 tới. Do đó, nếu không có sự thay đổi, 2 trận đấu bù của U19 Long An sẽ được tổ chức vào ngày 15/3 và 17/3 để bảo đảm kế hoạch chung.

Ban Tổ chức giải chấp thuận đề nghị tạm hoãn trận đấu của U19 Long An

Huấn luyện viên trưởng U19 Long An – Lương Quốc Bảo cho biết: “Sau khi xét nghiệm xác định 20 cầu thủ mắc Covid-19, trận đấu buộc phải hoãn do không đủ cầu thủ đăng ký thi đấu. Hiện 20 cầu thủ bị nhiễm đã được đội bóng xắp xếp cách ly tại khu vực riêng để tập trung điều trị. Riêng 10 cầu thủ không bị nhiễm được bố trí ở khu vực tách biệt và tiếp tục tập luyện cũng như test nhanh thường xuyên. Chúng tôi hy vọng, trước ngày 15/3, tất cả các cầu thủ sẽ trở lại tập luyện hướng tới 2 trận đấu cuối cùng. Nếu đúng như kỳ vọng, đội U19 Long An năm nay chắc chắn sẽ lọt vào thi đấu vòng chung kết”./.

Kiên Định – Anh Tuấn

lịch đấu việt namtrận bóng hôm naybóng đá sốkết quả bóng đá cúp c2tỷ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kq sxmb,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.aussiebirdlife.com/908/chinh-thuc-hoan-tran-dau-giua-u19-long-an-va-u19-binh-duong/